Tập đoàn MCC Holdings khởi đầu hệ thống MCC là Công ty Cổ Phần tập đoàn Minh Cường được thành lập ngày 31/05/2010, với gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch cho các nhà máy Dược phẩm, TPCN, Mỹ Phẩm, Thuốc thú y theo tiêu chuẩn GMP-WHO, Phòng thí nghiệm, phòng an toàn sinh học, phòng mổ và phòng sạch điện tử. Nhà sản xuất Panel phòng sạch, cửa phòng sạch, ống gió, thang máng cáp tủ điện, lọc Hepa và thiết bị phòng sạch.

Năm 2022 được tái cơ cấu theo mô hình Holdings. Với Công ty Cổ Phần MCC Holdings được hình thành, với vai trò là công ty Mẹ điều hành các hoạt động chiến lược của hệ thống các công ty thành viên.

Trải qua gần 1000 dự án, với sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, công nhân viên và sự tin tưởng của các chủ đầu tư, đó là nguồn động lực vô cùng quý báu đối với MCC Holdings. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi những giải pháp thiết kế và thi công tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Đối với từng khách hàng, từng công trình, chúng tôi đều dành sự quan tâm đến tiến độ, chất lượng thi công và các chính sách bảo hành sau thi công. Với khẩu hiệu: “Kiến tạo giá trị mới” cùng tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu áp dụng và phát triển công nghệ mới, kiến tạo môi trường an toàn, trong sạch và bền vững và quan điểm làm việc: “Chất lượng tốt nhất – Giá thành phù hợp nhất – Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất”, MCC chắc chắn sẽ làm hài lòng những Quý khách hàng khắt khe nhất. Một lần nữa MCC Holdings trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quý khách hàng, chúng tôi hy vọng MCC sẽ là một thương hiệu uy tín được khách hàng trong nước và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Xin trân trọng cảm ơn!

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MCC HOLDINGS

Tên giao dịch: MCC HOLDINGS JOINT STOCK COMPANY

Tên Viết tắt: MCC HOLDINGS

Vốn điều lệ: 75.000.000.000 VNĐ (Bảy mươi lăm tỷ đồng chẵn)

Mã số thuế: 0108116994 Ngày thành lập: 03/01/2018

Trụ sở: Tòa nhà Công nghệ sạch MCC, Lô CN-2, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

VP Hà Nội: Nhà B6, Số 180 Đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel/Fax: 0243.78.78.722 Hotline: 0965.31.05.10

Website: mcc.vn

Email: info@mcc.vn